วิธีติดตั้งเกมส์

✪ ส่วนใหญ่แล้วการติดตั้งเกมส์หลัก ๆ จะมีอยู่ 4 วิธีนะครับโดยผมจะยกตัวอย่างเป็น VDO ให้ดูครับ

1.วิธีการติดตั้งแบบปกติ : อย่าลืมคลิกขวาเปิดด้วย Run as administrator นะครับ


2.วิธีการติตั้งด้วยการแตกไฟล์ Winrar/Zip [แบบไฟล์เดียว]: เป็นการแตกไฟล์โดยการคลิกขวาแล้วเลือก Extract to [ชื่อเกมส์] จากนั้น ถ้ามี Crack ก็ควร Copy ไฟล์ Crack ไปไว้ในตัวเกมส์ที่แตกไฟล์ไว้ ถ้าไม่มีก็กดเริ่มเกมส์ได้เลย (Crack ไม่ได้อยู่ในโฟลเดอร์ Crack เสมอไป บางครั้งอาจจะอยู่ในโฟลเดอร์ชื่อ fairlight,flt,codex,skidrow,NoDVD,PROPHET หรืออื่นๆ อย่าลืมเช็คนะครับ)


3.วิธีการติตั้งด้วยการแตกไฟล์ Winrar/Zip [แบบหลายไฟล์] เป็นการแตกไฟล์โดยการคลิกที่ไฟล์แรกแล้วคลิกขวาแล้วเลือก Extract here จากนั้นมันจะทำการรวมไฟล์เองอัตโนมัติ ถ้ามี Crack ก็ควร Copy ไฟล์ Crack ไปไว้ในตัวเกมส์ที่แตกไฟล์ไว้  (Crack ไม่ได้อยู่ในโฟลเดอร์ Crack เสมอไป บางครั้งอาจจะอยู่ในโฟลเดอร์ชื่อ fairlight,flt,codex,skidrow,NoDVD,PROPHET หรืออื่นๆ อย่าลืมเช็คนะครับ)


4.วิธีการติดตั้งโดยใช้โปรแกรม UltralSO หรือการ เม้าส์ไฟล์นั่นเอง : เป็นวิธีการเมาส์ไฟล์ โดยจะต้องมีโปรแกรม UltralSO ก่อน จากนั้นก็ทำตามคลิปได้เลย จากนั้น ถ้ามี Crack ก็ควร Copy ไฟล์ Crack ไปไว้ในตัวเกมส์ที่แตกไฟล์ไว้ ถ้าไม่มีก็กดเริ่มเกมส์ได้เลย (Crack ไม่ได้อยู่ในโฟลเดอร์ Crack เสมอไป บางครั้งอาจจะอยู่ในโฟลเดอร์ชื่อ fairlight,flt,codex,skidrow,NoDVD,PROPHET หรืออื่นๆ อย่าลืมเช็คนะครับ)


loading...